เหล้าขาวข้าวหอม เป็นสุราไทยที่ผลิตจากการกลั่น ข้าวหอมมะลิ 100% เป็นนวัตกรรมที่พัฒนามาจาก เหล้าขาว ที่ชาวบ้านกินกันปกติ แต่เหล้าขาวนั้นจะมีรสชาติและกลิ่นที่รุนแรงจึงอาจจะทำให้คนส่วนใหญ่นั้นเข้าถึงได้ยาก จะมีจุดเด่นแค่เพียงราคาที่ถูกทำให้คนที่มีคนไม่มากสามารถดื่มได้ แต่ปัจจุบันได้มี เหล้า ข้าวหอม ที่พัฒนาขึ้นมาให้มีกลิ่นที่หอมตามชื่อ ดื่มแล้วไม่แฮงค์ และดื่มง่ายขึ้นเป็นอย่างมาก
เหล้าข้าวหอมนั้นสามารถนำมาผสมมิกซ์เครื่องดื่มได้หลายอย่างเพื่อเพิ่มความอร่อยและกินง่ายขึ้น สามารถทำเป็น เหล้าถังข้าวหอม ได้ด้วย สำหรับท่านที่ไม่ทราบว่า เหล้าข้าวหอมผสมอะไรอร่อย วันนี้เราจะมาแนะนำสูตรในการผสมเหล้าข้าวหอมให้ 3 สูตร เผื่อไปใช้กินที่บ้านได้
1.เหล้าข้าวหอม 2 ขวด ผสมด้วย เพียงริคุ รสองุ่นเคียวโฮ 3 ขวด 2.เหล้าข้าวหอม 2 ขวด ผสมด้วย แฟนต้ากลิ่นสตรอเบอรี่ 3 กระป๋อง 3.เหล้าข้าวหอม 2 ขวด ผสมด้วย มิรินด้า มิกซ์อิท รสบลูเบอร์รี่ ส้มยูซุ 3 ขวด
นี่คือความน่าสนใจของ สุรา ข้าวหอม ที่เป็น 1 ใน สุราไทย ที่กำลังมาแรงที่สุดในปี 2023 ทุกท่านสามารถหาซื้อ สุราข้าวหอม ได้ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไป